Pháp hội lần thứ VII

0

Hoạt động trong một nhóm trang chủ cũng là một cơ hội để nâng cao trình độ và chuyên môn của một người, sử dụng kinh nghiệm và kỹ năng của những người khác. Vào ngày 5 tháng 6 năm 2017, một cuộc họp đã được tổ chức để kiểm tra quy trình thứ ba về phát triển năng lực chuyển tiếp như một phần của giáo dục thực tế trong dự án đủ điều kiện „Phương pháp nâng cao sự tiến bộ của năng lực chuyển tiếp trong quá trình giáo dục chức năng của học viên”.

Kỹ thuật thứ 3 được thử nghiệm là bài giảng vấn đề.

Nó xuất phát từ nhóm các phương pháp nuôi dưỡng, tức là các phương pháp thích ứng kinh nghiệm chủ yếu dựa trên nhiệm vụ nhận thức có tính chất sinh sản. Xuyên suốt bài diễn thuyết này, diễn giả đã truyền đạt kiến ​​thức chuyên môn thông qua một tuyên bố mở rộng liên quan đến chủ đề của chủ đề “Các cách tiếp cận của công ty và giám sát”.

Học sinh có thể tự ghi nhớ hoặc tự nguyện ghi nhớ trong suốt bài giảng.

Bài giảng là sự trình bày một vấn đề khoa học chọn lọc, nó cung cấp những vấn đề thấu đáo dưới dạng ý nghĩa, quy luật, cách xử lý, quy trình và phân tích các vấn đề được xem xét. Những mối quan tâm này liên quan đến các cách tiếp cận vấn đề khác nhau và cả các phương pháp để giải quyết nó.

Trong phần trình bày vấn đề, diễn giả không chỉ gợi ý về sự xuất hiện của một vấn đề nhất định mà còn cả hướng dẫn và phương pháp khắc phục cũng như hệ quả của phương án này.

Giảng viên đã thảo luận về chủ đề này một cách chi tiết và rộng rãi.

  1. Bài giảng vấn đề đòi hỏi người nghe phải ghi nhớ một lượng lớn thông tin, học sinh đóng vai người tiếp nhận thụ động.
  2. Họ tỉ mỉ và chủ động tuân theo tư duy của giảng viên, từ việc nắm bắt bản chất vấn đề cho đến cách khắc phục.

Giảng viên đã thảo luận về chủ đề này một cách chi tiết và rộng rãi.Diễn giả đã sử dụng các phương tiện thẩm mỹ dưới dạng trình bày đa phương tiện và máy chiếu.

Giai đoạn cuối của phương pháp kết thúc với việc các cá nhân hoàn thành một cuộc khảo sát để xác định động lực của những thay đổi trong việc đánh giá các năng lực chuyển đổi nhận được cũng như một bộ câu hỏi để xác định phân tích mức độ năng lực chuyển đổi của học viên như một phần của giáo dục chức năng .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây